Backlink theo nghĩa đen là được trỏ lại, liên kết lại. Nói cách khác Backlink là dạng liên kết từ trang web A sang trang web B. Và nó cũng đóng một vai trò rất quan trọng trong quá trình tối ưu hóa công cụ tìm kiếm Google.

Backlink không chỉ có tác dụng trong việc đẩy từ khóa lên top mà còn góp phần quan trọng trong việc kéo traffic cho website của bạn.

icon-dich-vu-seo Phải xây dựng backlink như thế nào để có thể kéo được lượng traffic lớn nhất cho website của mình?

1. Xây dựng nội dung chất lượng để đặt link từ website khác cùng chủ đề
2. Để lại link chữ ký có ý nghĩa trên Forum

Để tăng lượng traffic cho website bằng backlink thì bạn cần phải phân tích, tính toán thật chính xác, sau đó lựa chọn cho mình một phương pháp xây dựng Backlink tốt nhất trong các phương pháp trên nhé

 

đi link cho website bất động sản

Vậy bạn nên làm gì để cải thiện lên TOP của từ khóa ?

Nắm bắt sự thay đổi và cải thiện nó như thế nào để hướng tới người dùng và hãy luôn nhớ làm những gì mà Google muốn và thích.

+ Nên tập trung tìm kiếm các ý tưởng sáng tạo cho nội dung bài viết, chiu khó dành thời gian chau chuốt bài viết, câu chữ cho chỉn chu để có một nội dung chất lượng thực sự, lôi cuốn người đọc.

+ Tìm kiếm và gia tăng nguồn backlink chất lượng từ các site có độ trust cao, nên hạn chế đi link ở các site rao vặt, các site có tỷ lệ spam cao chất lượng backlink thấp…

+ Đánh giá và xem xét nghiêm túc lại chiến lược từ khóa, thay vì cố gắng SEO các từ khóa khó thì hãy nên phân tán các từ khóa các nhau theo thị trường ngách, tiếp cận khách hàng đa dạng hơn nhưng ít cạnh tranh hơn, khả năng lên top của bạn sẽ cao hơn.

Cách đặt Backlink tốt cho Seo

+ Đánh giá thật chính xác và chi tiết những gì mà đối thủ đã làm được từ đó nhìn ra được những thiếu xót, thua kém của mình.

+ Cải thiện các yếu tố kỹ thuật của website dành cho mobile khiến website của bạn thân thiện hơn với smartphone.

+ Tăng tương tác đối với các bài viết trên website của bạn.

+ Dừng các chiến thuật SEO mũ đen có thể khiến google đánh giá thấp website của bạn: nhồi nhét từ khóa, dùng phần mềm spin nội dung không chuẩn, dùng tool bắn link bừa bải, dùng tool kéo traffic ảo….

Mo-hinh-xay-dung-back-link

Công việc xây dựng Trust – Uy tín cho website trên công cụ tìm kiếm Google an toàn nhất bao gồm Guest Post, Social Bookmark, Profile… từ các trang Authority, mạng xã hội sẽ giúp cho Money site của bạn bao phủ hầu hết các kênh tương tác và xuất hiện ở mọi nơi trên Internet. Điều đó giúp cho site có được độ Trust trong mắt Google. Đây là một hình thức Whitehat Link Building rất an toàn trong mắt Google và là cách SEO Mũ Trắng không thể thiếu cho MNS của bạn.