Đúng là thị trường đang dần chuyển dịch theo xu hướng Mobile nhưng không nên tôn thờ quảng cáo Mobile mà bạn nên có những chiến lược đúng đắn.

Có những sản phẩm quảng cáo Mobile rất hiệu quả: game, thời trang, mỹ phẩm, thực phẩm, du lịch,… Vì vậy, hãy tham khảo các hình thức quảng cáo Google Mobile hấp dẫn.

QUẢNG CÁO GOOGLE MOBILE TÌM KIẾM

Cũng giống như quảng cáo tìm kiếm trên PC, quảng cáo tìm kiếm trên di động cũng được thiết lập đối tượng, tạo mẫu quảng cáo và tiếp cận với khách hàng khi khách hàng tìm kiếm thông tin liên quan tới sản phẩm của bạn.
Đối với các mẫu quảng cáo tìm kiếm trên trang kết quả tìm kiếm của thiết bị di động có lợi thế hơn so với kết quả tim kiếm tự nhiên. Vì các kết quả quảng cáo hiển vị vị trí đầu tiên và người dùng dễ bị thu hút hơn nếu bạn tạo được một mẫu quảng cáo ấn tượng, đúng tâm lý khách hàng.
Đặc biệt quảng cáo tìm kiếm có tiện ích mở rộng là thêm số điện thoại liên lạc trong mẫu quảng cáo giúp khách hàng có thể gọi ngay cho bạn nếu có nhu cầu hoặc cần tư vấn.

Samsung Galaxy S7 review

QUẢNG CÁO GOOGLE HIỂN THỊ

Đây là hình thức quảng cáo giống với quảng cáo hiển thị trên website của PC. Các hình thức hiển thị quảng cáo bao gồm: text, banner, interactive banner.
Với một màn hình thiết bị hạn chế, giao diện website cũng thường được tối ưu tương đương. Chính vì vậy các vị trí dành cho quảng cáo hiển thị trên thiết bị di động thường ít hơn và điều đó cũng đồng nghĩa với quảng cáo hiển thị trên di động sẽ có giá thầu đắt hơn.
Ngoài 2 hình thức quảng cáo trên, thiết bị di động hiện nay truy cập được vào internet hầu hết là các thiết bị Smartphone. Vì vậy các ứng dụng di động là một loại nền tảng quảng cáo trên di động mà không nhà quảng cáo nào bỏ qua. Đặc biệt là các ứng dụng như: game, chụp ảnh, nghe nhạc, tin tức,…

QUẢNG CÁO GOOGLE TRÊN APPLICATION

Quảng cáo văn bản: hiển thị Text về thông tin sản phẩm, dịch vụ của bạn.
Quảng cáo hình ảnh: hiển thị hình ảnh sản phẩm, thương hiệu của bạn.
Quảng cáo ứng dụng chéo: quảng cáo ứng dụng khác trên ứng dụng hiện tại như game khác, ứng dụng hình ảnh, video, tin tức,…
Quảng cáo video – Trueview: quảng cáo có thể bỏ qua, nếu người dùng xem quảng cáo hơn 30s mới được tính là 1 view và bạn phải trả phí.