SEO offpage là thuật ngữ mô tả việc xây dựng liên kết (link building) từ các hệ thống website khác trỏ về website mình, sao cho website trỏ về chất lượng trust tốt nhất, số lượng nhiều. SEO offpage được thực hiện khi bạn đã hoàn thành khá tốt công việc trong SEO onpage, nó là khâu quan trọng của một quy trình làm SEO chuẩn hóa. SEO offpage chiếm gần 50% vài tro quan trọng của nó trong quá trình seo một dự án thành công.

Kế hoạch cụ thể về công việc link-building của bạn cần được thực hiện theo quy trình seo nhất định, theo chuẩn để đưa từ khóa lên top một cách nhanh nhất. Việc xây dựng backlink các bạn tuyệt đối tránh xây dựng một cách ồ ạt, phải có kế hoạch cụ thể cho từng ngày để việc tạo backlink tới site của bạn đều nhất.

off_page_seo_chuan

Cách SEO Off Page hiệu quả cao khi làm seo

Nếu bạn đang tìm đối tác marketing website, marketing thương hiệu vui lòng liên lạc với chúng tôi theo số 0971.66.00.78. Nhận trọn gói thiết kế website chuẩn SEO, SEO tổng thể toàn website lên top Goole.

+ Tạo các bài viết trên diễn đàn, blog, Google site…
+ Quảng cáo bài viết trên các mạng xã hội
+ Đăng thông cáo báo chí, viết các bài PR về sản phẩm trên các trang báo
+ Trao đổi text link (Phương pháp này không được khuyên dùng)
+ Submit các đường dẫn lên các trang social bookmark
+ Và còn rất nhiều những phương pháp hiệu quả khác.

off_page_seo_chuan-1

làm seo offpage cho website

SEO off-page là việc làm tăng các liên kết từ các trang web từ bên ngoài đến website của bạn (backlink). Các công cụ tìm kiếm xếp hạng website của bạn cao hay thấp phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó một trong những yếu tố quan trọng nhất là việc trang web của bạn được dẫn link liên kết từ các trang web khác có độ uy tín cao.