Thực hiện các bước làm SEO onpage sau đây sẽ giúp bạn đạt hiệu quả cao hơn khi thực hiện đẩy từ khóa seo len top Google. SEO onpage nếu bạn làm tốt khâu này nó sẽ giúp bạn nhẹ nhàng hơn trong quá trình seo lên top những từ khoá bạn đặt ra.

Làm SEO là quá trình tối ưu hóa website, giúp website thân thiện với các công cụ tìm kiếm để tăng lượng truy cập qua từ khóa tìm kiếm, từ đó tăng lượng số lượng người truy cập website. Một website được làm SEO tốt, cũng đồng nghĩa với việc website đó luôn xuất hiện ở thứ hạng cao khi người truy cập sử dụng công cụ tìm kiếm để tìm nội dung mà họ cần . Người làm SEO có thể hướng tới nhiều loại mục tiêu khác nhau khi tìm kiếm như: tìm từ khóa, tìm ảnh, tìm video, tìm theo quốc gia và một số loại SEO khác.

lam-seo-tu-khoa-len-top-1

SEO từ khóa lên top 10 google

1. Title của bài viết cần phải đặt từ khóa chính vào để tiện lợi cho việc tìm kiếm và seo
2. Đường dẫn( URLs ) thân thiện, chứa từ khoá cần SEO
3. Thẻ tiêu đề (title): chứa tối đa 70 ký tự, giật tít khéo léo để ấn tượng, hấp dẫn, tò mò và chứa từ khoá cần SEO
4. Thẻ Meta Description: chứa tối đa 170 ký tự, tối ưu nhất ở 155 ký tự, chứa từ khoá cần SEO, nội dung hay, độc đáo, hấp dẫn, đánh trúng insight khách hàng
5. Thẻ hình ảnh (thẻ ALT image): chúng ta cần tối ưu hoá hình ảnh bằng tên ảnh tu-khoa.jpg ,cần có thẻ alt chứa từ khoá cần SEO, chú thích dưới ảnh cũng nên chứa từ khoá !
6. Tối ưu thẻ H1 – H6: Mỗi trang chỉ nên có 1 thẻ H1, ít nhất có 2 thẻ H2 và 1 thẻ H3 là ok rồi.
7. Tối ưu thẻ tag (đánh dấu) : cần có từ khóa
8. Site map : nên có site map

lam-seo-tu-khoa-len-top-2

SEO từ khoá đạt top 10 nhanh chóng

9. Đi nội dung cho toàn bộ vệ tinh nội dung khác nhau( có thể edit bài viết cho từng trang vệ tinh)
10. Tạo vệ tinh,web 2.0 cho blog, wordpress số lượng tỳ ý(mỗi bài viết của vệ tinh có thể đặt nhiều link (link đầu tiên là( từ khóa chính) về cần seo chính,các link còn lại có thể liên kết nội bộ hay liên kết các trang vệ tinh lại với nhau)và cuối bài viết của vệ tinh cần chèn link của bài viết chính để google index tốt hơn)
11. Đi vệ tinh xong lấy link share lên mạng xã hội như facebook, Google Plus…,
12.Đối với diễn đàn (một bài viết 3 link(anchortext), link đầu tiền về web còn seo chính, hai link còn lại về vệ tinh)