Ngày nay, quảng bá website và kinh doanh mạng đã trở nên phổ biến, nhiều dịch vụ quảng cáo trực tuyến cũng sinh ra từ nhu cầu đó. Có rất nhiều kênh để bạn thực hiện việc này như đăng tin rao vặt lên diễn đàn, các trang web, trang mạng xã hội, thuê đặt banner quảng cáo trên các trang web báo trí, thực hiện tối ưu hóa công cụ tìm kiếm – SEO… Tuy nhiên, bạn hãy tận dụng những tính năng ưu việt mà Google đem lại, hãy làm mới việc quảng bá thương hiệu của mình bằng một dịch vụ quảng cáo vừa nhanh chóng lại dễ dàng, đó chính là quảng cáo Google AdWords.

 Quảng cáo Google AdWords đem lại những giá trị mới mẻ và hoàn toàn làm thoả mãn những người tìm kiếm thông tin, là phương pháp quảng cáo hiệu quả, giúp sản phẩm và dịch vụ của bạn tiếp cận với người tiêu dùng một cách nhanh chóng, chính xác nhất.

quang-cao-google-adwords-hd-9

Vậy bạn đã biết Quảng cáo AdWords là gì? Google adword có hiệu quả? Kể từ khi các nhà quảng cáo trả tiền cho những nhấp chuột khi người dùng internet click vào quảng cáo, thì đó là cách Google kiếm tiền từ việc tìm kiếm. Theo thông kê được biết thì đến 97% lợi nhuận của gã khổng lồ này đến từ quảng cáo, đó là minh chứng rõ ràng nhất cho sự hiệu quả của google adword trong thời đại của công nghệ. Và trong suốt quá trình phát triển của mình google cũng đã không ngừng cải thiện, tối ưu để đưa đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.

Nó làm việc như thế nào?

Trước khi chúng ta đi sâu vào các con số về chi phí, điều quan trọng các bạn nên biết là Adword hoạt động như thế nào? Một trong những quan niệm sai lầm nhất về AdWords là bất cứ ai có nhiều tiền thì quảng cáo của họ sẽ có tầm ảnh hưởng nhất. AdWords thực sự là một sân chơi bình đẳng. Chức năng trong Google AdWords về cơ bản cũng giống như một cuộc đấu giá.

chay-quang-cao-google-adwords-1

chạy Google Adwords

 

Quá trình có thể tóm tắt tại đây.

Chi phí cho google adword? Có nhiều người nghĩ rằng :”Google AdWords là ném tiền vào một hố không đáy!” và thường khi các nhà quảng cáo bắt đầu họ thường mắc những sai lầm cơ bản khi quảng cáo adword và rất nhanh chóng mất niềm tin vào nền tảng này.

Có 2 điều mà google nói về chi phí hoạt động cho hệ thống quảng cáo của mình.

– Đăng ký Google AdWords miễn phí. Bạn chỉ thanh toán khi ai đó nhấp vào quảng cáo để truy câp trang web của bạn hoặc gọi cho bạn. Nói cách khác là khi quảng cáo của bạn đang hoạt động.

– Số tiền đầu tư tùy thuộc vào bạn. Chỉ cần bắt đầu với ngân sách hàng ngày bạn hài lòng, sau đó điều chỉnh khi bạn sử dụng sau này. Nhiều doanh nghiệp có khởi đầu đúng đắn với ngân sách ít nhất là 50.000 VND – 150.000 VND một ngày.

Trên thực tế, chi phí của AdWords phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Mà các bạn có thể tìm hiểu tại đây:

– Phân các yếu tố ảnh hưởng đến chi tiêu quảng cáo của bạn.

– Các khái niệm bạn sẽ cần phải hiểu để thiết lập một tài khoản google adword.