Thời đại thương mại điện tử phát triển nhanh chóng, nhà nhà, người người tham gia bán hàng trên mạng và cố gằng làm sao để từ khoá có thể lên top và được nhiều người biết đến?

Đăng tin bất động sản là công việc mà bất cứ nhà môi giới nào cũng biết làm. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đăng tin bất động sản hiệu quả. Những tin đăng bất động sản được truyển tải trên các trang rao vặt diễn đàn thường được đăng 1 cách tràn lan, nội dung giống nhau và không nhắm đúng thời điểm.

Cách đưa website rao vặt mới lên Top Google nhanh trong vòng 24h

1. Sử dụng AutoBacklink

Điền website của bạn vố và click “Generate” bạn sẽ được danh sách 104 trang

2. Sử dụng ViralHit

Điền địa chỉ website bạn vô phần “Website URL” và click “Get Backlink”

Hướng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

3. Sử dụng UrlOpener

Urlopener là trang cho phép bạn tao link click được từ các link cơ bản chưa dùng code html. Paste tất cả link copy ở trên vào và click “Submit”. 

4. Sử dụng Free Backlinks

Điền url của bạn vô (không có http rồi click “Start backlink”)

Bạn chỉ việc chờ và đi uống cafe. Chú ý là nếu website bạn đã được Google ghé thường xuyên rồi thì bạn cũng không cần quan tâm đến back link dạng này. 

5. Sử dụng Link cuối bài viết

Cách này áp dụng nếu bạn có một blog được Google ghé thường xuyên. Khi bạn đăng một bài viết, lập tức có thể nói là Google sẽ index tức thì. Lợi dụng việc này trong bài viết bạn đặt link đến website mới của bạn mà chưa được index chẳng hạn. Khi Google index bài viết kia, nó sẽ follow các link dạng do-follow trong bài viết và như thế website mới của bạn cũng sẽ được Google “để ý” ví dụ như từ dịch vụ seo bạn để ẩn dưới dịch vụ seo chuyên nghiệp.

Hướng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả cho bán hàng

6. Spam Link trên các diễn đàn, blog, mạng xã hội

Nói là spam nhưng thực chất là 1 cách quảng bá website trên các diễn đàn, blog, mạng xã hội,… Những diễn đàn vs blog nổi tiếng thường là những điểm đến thú vị nhất. Ngoài Facebook vs Twitter thì còn rất nhiều mạng xã hội khác.

Chú ý:

Hãy phát triển nội dung website thật tốt, đa dạng, cung cấp dịch vụ thật tốt và nếu website bạn đã được Google ghé thường xuyên rồi thì bạn cũng không cần quan tâm đến back link dạng này. Đây chỉ là các thủ thuật nhỏ cho các website mới, tránh lạm dụng quá nhiều để bị Google phạt nhé.

Cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về nội dung , hình thức những tin đăng mà bạn sẽ đăng. Đó cũng là cách để bạn cạnh tranh, tạo sự khác biệt của mình so với các môi giới khác. . Bạn nên soạn sẵn nội dung ngoài word, sau đó khi đăng tin chỉ cần copy và paste lên các trang rao vặt và diễn đàn.

Lưu ý:

Bạn phải chọn ra các mục cần thiết như sau:
1. Bạn chọn website có độ uy tín và traffic cao.

2. Chọn cũng website kiểm duyệt tin tức hàng ngày.
3. Chọn website có tốc độ tuy cập nhanh.
4. Chọn website có đúng chuyên mục sản phẩm của mình cần đăng tin.

Hy vọng sẽ có thêm nhiều chia sẻ, kinh nghiệm bổ ích từ phía các bạn để những người môi giới nhà đất có thêm những bí quyết quảng cáo, rao bán bất động sản một cách hiệu quả.