Thiết kế website chuẩn seo là gì? Làm web chuyên nghiệp uy tín.

Trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay việc giới thiệu sản phẩm, dịch vụ trên internet là một cách tiếp cận khách hàng nhanh chóng nhất, với chi phí thấp nhất. Để giới thiệu các sản phẩm dịch vụ tới khách hàng, mỗi doanh nghiệp, công ty cần có 1 hoặc nhiều website khác nhau để làm kênh thông tin quảng bá sản phẩm, dịch vụ cũng như bảo vệ thương hiệu cho doanh nghiệp mình.

Thiết kế website chuẩn seo là gì?

Từ khi dịch vụ SEO phát triển thì kéo theo nhu cầu thiết kế website cũng phải chuẩn SEO. Khái niệm “Thiết kế website chuẩn SEO” ở đây không phải là 1 quy chuẩn cụ thể mà nó nên gọi là tối ưu code để giúp cho việc SEO dễ dàng hơn. Giờ là lúc tìm hiểu Thiết kế Website chuẩn SEO là gì?
Quá trình làm SEO liên quan tới 2 khái niệm onpage và offpage. onpage là tối ưu trên chính Website đó. Khái niệm “Thiết kế website chuẩn SEO” chính là tối ưu onpage cho website, fix các lỗi, fix những chỗ chưa chuẩn SEO.
Thiết kế Website chuẩn SEO là gì

Thiết kế Website chuẩn SEO là gì? Thế nào là Thiết kế Website chuẩn SEO

icon-dich-vu-seo Cụ thể thiết kế website chuẩn SEO tác động đến các vấn đề sau của Onpage:
    + Tối ưu tiêu đề (title) và có chứa các thẻ meta seo như descripttion, keyword và các meta của mạng xã hội facebook, twiter…
    + Cấu trúc URL là đoạn text ngắn gọn, dễ đọc, dễ nhìn và có chứa từ khóa, Trang web của bạn sử dụng từ khóa nào tùy thuộc vào nội dung của website bạn Tùy thuộc vào nội dung khác nhau, từ khóa sẽ có mức độ ảnh hưởng khác nhau đến nội dung cũng như PR của bạn. Bạn có thể đặt từ khóa ở URL, các thẻ mô tả (description), thẻ keyword…
    + Giúp người xem chuyển hướng thân thiện bằng việc tích hợp các yếu tố Breadcrums
    + Khi người dùng click vào logo thì chuyển hướng về trang chủ
    + Nên có Sitemap và robots.txt
    + Tối ưu hóa liên kết nội bộ (internal links)
    + Định dạng văn bản có chứa Các thẻ H1, H2, H3 và phân bổ hợp lý
    + Tối ưu hóa hình ảnh về Kích thước, tên hình ảnh, thẻ ALT…
    + Trang thông báo lỗi 404 thân thiện
    + Tốc độ tải trang nhanh
    + Cấu trúc html chuẩn w3c, cấu trúc gọn gàng
    + Liên kết bên ngoài (External links) không có liên kết bị hỏng hoặc liên kết đến những trang xấu.

Thiết kế Website chuẩn SEO tương tác với mọi thiết bị

Có nhiều cách giúp bạn tăng lượng truy cập cho Website. Nhưng dưới góc nhìn của một người làm SEO, chiến thuật từ khóa dài, cộng với việc làm thiết kế website chuẩn seo được tối ưu hóa phần Onpage luôn được tôi yêu thích và khuyên dùng.Hãy nhớ rằng, việc tối ưu từ khóa trên công cụ tìm kiếm không phải chỉ là để “lên TOP”, mà đây còn là cách hiệu quả nhất để bạn trả lời những thắc mắc từ phía khách hàng của mình.Kết quả là, việc nghiên cứu và SEO từ khóa dài giúp bạn mang lại cho Website lượng traffic chất lượng. Nếu tối ưu hóa tốt tỉ lệ chuyển đổi thì bạn sẽ có thêm doanh thu từ chính những keyword này.

Trên là đôi điều chia sẻ của chúng tôi về các tiêu chuẩn thiết kế website bán hàng chuẩn seo mà vẫn chuẩn Seo, hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về như thế nào là website thiết kế chuẩn SEO, từ đó tối ưu website của bạn đạt được thứ hạng cao trên các trang kết quả tìm kiếm.
Bạn muốn có một website chuẩn SEO để phục vụ công việc SEO thì hãy liên hệ với dichvuseolentop nhé.