(Dịch vụ seo) – Tài khoản Google MCC Adwords là gì? Những ưu điểm và lưu ý bạn nên biết.

Không có mấy người biết tài khoản Google MCC Adwords là gì, nó có những ưu điểm gì so với tài khoản thường? Chính vì thế, ở bài viết này, mình sẽ giúp bạn tìm hiểu về loại tài khoản Adwords ít được biết đến này.

Tài khoản Google MCC Adwords là gì? Vì sao nên dùng tài khoản Google MCC Adwords? Và ai nên sử dụng.

Tại sao AdWords là quan trọng hiện nay

MCC là cụm từ viết tắt của My Client Center, có thể hiểu một cách đơn giản  Trung tâm khách hàng của tôi. Cũng tương tự như tài khoản Business Facebook, tài khoản MCC AdWords cho phép tạo ra và quản lý nhiều tài khoản quảng cáo Adwords thường cùng lúc.

Với tài khoản MCC sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc kiểm soát nhiều tài khoản con trong một tài khoản AdWords MCC duy nhất.

Sử dụng MCC giúp bạn có thể quản lý nhiều tài khoản một cách thuận tiện, bạn chỉ cần truy cập vào MCC và có thể thay đổi mọi cài đặt, chỉnh sửa mọi thứ trong các tài khoản AdWords.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản MCC và Phân Tích từ khoá nâng cao.

1. Địa chỉ Gmail mới
2. Đăng nhập vào Google MCC
3. Tạo tài khoản con.

tạo mcc trong google adwords

– Nhấp vào Đăng ký ngay bây giờ

– Sẽ có 2 lựa chọn cho bạn: Thứ nhất là lựa chọn khi bạn muốn sử dụng Email của Google, thứ hai là lựa chọn khi Email của bạn không phải Email của Google(như Yahoo mail, Hotmail…)

tạo mcc trong google adwords nhanh chóng

– Ở đây mình sẽ hướng dẫn sử dụng Email của yahoo để tạo MCC

– Chọn Tôi không sử dụng các dịch vụ khác này

cách tạo mcc trong google adwords

 

– Điền đầy đủ các thông tin phía dưới(như trong hình) rồi nhấp Tiếp tục

– Đọc kỹ các điều khoản sau đó chọn Chấp nhận quy tắc sử dụng

– Đây là giao diện cuối cùng, tới khâu này thì bạn quay trở lại Mail để xác nhận tài khoản

Ưu điểm của tài khoản Adwords MCC

Dưới đây là một số ưu điểm của tài khoản Google AdWords MCC:

  • Sử dụng duy nhất 1 thông tin đăng nhập để truy cập vào tất cả tài khoản được quản lý, bao gồm cả các tài khoản được liên kết
  • Có thể xem thông tin của các tài khoản được quản lý/liên kết trong một trang báo cáo duy nhất giúp bạn dễ dàng nắm được tình hình
  • Cho phép tạo và quản lý các chiến dịch ở tài khoản quảng cáo được quản lý/liên kết mà không cần đăng nhập trực tiếp vào tài khoản đó
  • Dễ dàng thêm/bớt tài khoản được quản lý/liên kết
  • Cho phép quản lý/liên kết lên đến 1.000 tài khoản con cùng lúc
  • Có cơ hội trở thành đối tác Gooogle Parnert khi tài khoản trở lên uy tín

Ưu điểm mà Google Adwords mang lại

Một số lưu ý khi dùng Google Adwords MCC

  • Tài khoản MCC chỉ giúp bạn quản lý các tài khoản con một cách dễ dàng và thuận lợi hơn chứ không mang lại cho bạn bất kỳ sự ưu tiên nào từ chính sách quảng cáo của Google
  • Việc duy trì hoạt động của tài khoản MCC cũng phải tuân theo các chính sách quảng cáo của Google như tài khoản thông thường
  • Khi một 1 hoặc 1 số tài khoản con vi phạm chính sách quảng cáo của Google thì cũng không ảnh hưởng đến tà khoản MCC của bạn cũng như các tài khoản con khác được quản lý bởi MCC.
  • Tuy nhiên, nếu có nhiều tài khoản con trong MCC vi phạm chính sách quảng cáo của Google và không được giải quyết thì rất có thể sẽ gây ảnh hưởng xấu đến tài khoản MCC và trường hợp xấu nhất là tài khoản bị tạm ngưng.

Nếu bạn từng chạy Adwords mà đang thấy TỐN KÉM, chưa HIỆU QUẢ. Liên hệ ngay 0971 66 00 78 để nhận được sự tư vấn chính xác nhất.