Hướng dẫn add thẻ visa vào tài khoản Google Ads cho người mới bắt đầu.

Gần đây nạn chạy Bùng tiền (Không thanh toán cho Google) diễn ra phổ biến ở Việt Nam. Vì thế Google không còn áp dụng phương thức lựa chọn 02 hình thức thanh toán Thủ Công và Tự Động giống như trước đó.

Để bắt đầu sử dụng công cụ quảng cáo Google Adwords cho tài khoản mới bạn cần add thẻ visa vào tài khoản Google Ads để kích hoạt tài khoản. Chi tiết add thẻ visa vào tài khoản Google Ads được hướng dẫn trong bài viết sau đây.

Như đã biết, Google Adwords là công cụ quảng cáo hiệu quả nhất hiên nay thuộc ông lớn Google. Sau khi đã tạo thành công tài khoản Google Ads, bạn cần add thẻ visa để kích hoạt và thanh toán khi sử dụng công cụ quảng cáo này Hướng dẫn sau đây là các bước thực hiện add thẻ visa vào tài khoản Google Ads. Nếu bạn chưa có tài khoản Google Ads hãy tham khảo bài viết Hướng dẫn 3 bước mở tài khoản Google Adwords đơn giản Khi bạn có tài khoản Google Ads rồi và bạn sẽ thấy hình chuông góc bên phải màn hình.

Trước tiên để hiểu về thanh toán Thủ Công và Thanh toán Tự Động là gì?

Thẻ visa thanh toán google adwords

A. Thủ Công: Là hình thức thanh toán nạp tiền vào trước rồi mới chạy quảng cáo. Trường hợp này thuận tiện cho các công ty cậy với ngân sách cố định. Họ chủ động về số tiền của mình để quảng cáo không bị dừng. Trong trường hợp bị giới hạn bởi thanh toán của Google.

cách cài đặt thanh toán google adwords

B. Tự Động: Google sẽ cho bạn ứng trước số tiền chạy quảng cáo. Theo từng hạn mức và thời gian trong tháng.

Hạn mức 800K, 1tr6, 3tr2, 5tr4, 8tr.
Hoặc thanh toán vào 30 hàng tháng.
Tuỳ điều kiện nào đến trước.

cài đặt thanh toán google adwords

Với 5 bước trên bạn đã hoàn thành add thẻ visa vào tài khoản Google Ads. Bước tiếp theo hãy lập bản kế hoạch từ khóa tối ưu hóa qua trình tìm kiếm của khách hàng đến doanh nghiệp bằng tài khoản mới. Chúc bạn thành công!

Đây là hình thức rất tiện lợi và Fairplay của Google giành cho các nhà quảng cáo. Nhưng đồng nghĩa với việc ở Việt Nam có quá nhiều nhà quảng cáo Chạy Bùng.

Do đó tất cả các tài khoản mới hiện nay Google đều để mặc định ở khâu thanh toán Thủ Công.

Nhưng bạn yên tâm, nếu bạn chạy quảng cáo thanh toán cho Google đều đặn hàng tháng. Google sẽ tự động hiện tính năng thanh toán tự động. Bạn chỉ việc vào tài khoản và thanh đổi là lại Ngon lành.

thuật toán Google Penguin update