Landing Page cũng giống như các công cụ khác như Facebook Ads, SEO, Google Adwords …được dùng với mục đích marketing online cho sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp. Vậy tại sao doanh nghiệp nên sử dụng Landing page để tăng nguồn thu cho mình? Có một số lý do sau khiến bạn nên áp dụng Landing vào hoạt động marketing online của mình nhằm phát triển hoạt động kinh doanh của công ty.

1. Landing page giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi – CR

Tỷ lệ chuyển đổi là tỷ lệ số lượng người xem trên trang page của bạn chuyển thành khách hàng thực sự của bạn. Doanh nghiệp nên sử dụng Landing page bởi lý do đơn giản nó giúp bạn có nhiều khách hàng hơn. Công cụ Landing page cũng tỏ ra vượt trội khi tất cả các dữ liệu khách hàng mà công ty lấy được đều là đối tượng khách hàng tiềm năng. Bởi họ thực sự quan tâm đến sản phẩm thì họ mới cung cấp thông tin của mình.

landing-page-theo-tung-khach-hang-0

Landing page một công cụ hữu ích giúp các doanh nghiệp thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng

2. Landing page giúp doanh nghiệp truyền tải thương hiệu tốt hơn

Một trang Landing page sẽ cung cấp các thông tin có chọn lọc đến khách hàng. Bởi vậy nó mang tính tập trung và ghi dấu ấn sâu đậm trong tâm trí khách hàng. Tất nhiên cùng với đó thương hiệu của công ty và sản phẩm sẽ được khách hàng nhớ đến. Đồng thời tạo sự tin tưởng cho khách hàng.

3. Landing page giúp doanh nghiệp tạo mạng lưới khách hàng thân thiết dễ dàng hơn

Tức là một trang landing page được thiết kế nhằm tối đa hóa sự thân thiện với người dùng, dễ sử dụng và ít đòi hởi với người quan tâm. Là khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ sản phẩm hoặc trò chơi thú vị được thiết kế trên trang Landing page. Một nhóm người có thể là đối tượng của Landing page, trang cung cấp cho họ những điều mà họ muốn. Những lợi ích mà họ mong muốn nhận được và từ đó tạo sự thân thiết quen thuộc với họ.

landing-page-hieu-qua

xây dựng Landing page hiệu quả

4. Landing page giúp doanh nghiệp tạo ra phương cách quảng cáo khác biệt cho sản phẩm của mình

Trước kia và hiện nay người ta hay nghĩ rằng cứ chỉ cần quảng cáo đơn giản cung cấp thông tin sản phẩm cho khách hàng thì có thể bán được hàng. Nhưng hiện giờ mọi thứ đã và đang thay đổi. Bạn có thể kể ra câu chuyện của mình để nói đến sản phẩm của bạn hoặc bạn có thể sử dụng một phương thức quảng cáo mới đó là Landing page, bạn tạo ra thật nhiều cái thu hút khách hàng trên trang Landing page của mình và khách hàng bấm vào đó có thể chơi trò chơi, tham gia cuộc thi nhỏ… để cảm nhận giá trị của sản phẩm và dịch vụ