Trong quá trình thực hiện SEO cho website chắc hẳn bạn phải sử dụng đến các công cụ và tiện ích để phục vụ cho việc làm SEO. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số công cụ làm SEO hữu ích nhất hiện nay.

1 – Trang Checker.
Công cụ tìm kiếm được gọi để xử phạt các trang web có chứa các bản sao / nội dung tương tự. Nội dung của bạn có thể là tương tự như các trang web khác trên Internet, hoặc các trang từ bên trong trang web của bạn có thể là tương tự như nhau. Công cụ này cho phép bạn để xác định tỷ lệ phần trăm tương đồng giữa hai trang.

2 – Search Engine Spider Simulator.
công cụ này mô phỏng một cỗ máy tìm kiếm bằng cách hiển thị các nội dung của một trang web chính xác…

3 – Backlink Anchor Text Phân tích.
công cụ này giúp bạn xác định các văn bản liên kết được sử dụng bởi backlinks của bạn để liên kết với wesbite của bạn.

4 – Backlink Builder.
công cụ này sẽ giúp bạn xây dựng một LOT của backlinks chất lượng. Nó tìm kiếm các trang web của các chủ đề bạn chỉ định có chứa cụm từ khóa như “Thêm liên kết”, “Thêm trang web”, “Add URL”, “Add URL”, “Gửi URL” vv, hầu hết các kết quả có thể là backlinks tiềm năng. Liên kết văn bản là rất quan trọng để xếp hạng tốt trong công cụ tìm kiếm.

Backlink-Builder-seo

Backlink Builder

5 – Tóm tắt backlink
công cụ này sẽ cung cấp cho bạn một bản tóm tắt của các đối thủ cạnh tranh của bạn backlinks.

6 – Mật độ từ khoá Checker
Công cụ này sẽ thu thập dữ liệu URL chỉ định, trích xuất văn bản như là một công cụ tìm kiếm sẽ, loại bỏ từ dừng phổ biến và hiển thị mật độ từ khóa của bạn.

7 – Chuyển Kiểm tra
Nó là nhập khẩu một công cụ tìm kiếm có thể làm theo bất kỳ trang đổi hướng mà bạn có thể đã thiết lập. Công cụ này sẽ giúp bạn xác định xem bạn đã tạo chuyển hướng là công cụ tìm kiếm thân thiện .
8 – Liên kết Giá Calculator
công cụ này sẽ giúp bạn cung cấp dịch vụ SEO bằng cách xác định số tiền thích hợp, bạn cần phải trả tiền (hoặc tính phí) mỗi tháng cho một liên kết văn bản (quảng cáo) trên URL được chỉ định.

9 – Liên kết đối ứng Kiểm tra
công cụ này sẽ giúp bạn đảm bảo rằng các đối tác liên kết của bạn được liên kết lại để trang web của bạn. Nó cũng xác định các văn bản neo được sử dụng bởi các đối tác liên kết của bạn để liên kết đến trang web của bạn.

10 – Che đậy Checker
công cụ này sẽ cố gắng để phát hiện xem một trang web được ‘che đậy’ đó là nội dung cho công cụ tìm kiếm

11 – Domain Age Tool
lĩnh vực lớn hơn có thể có được một chút cạnh trong bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm. Công cụ này sẽ hiển thị các độ tuổi gần đúng của một trang web trên Internet và cho phép bạn xem như thế nào trang web nhìn khi nó bắt đầu. Nó cũng giúp bạn tìm ra tuổi của tên miền của đối thủ cạnh tranh của bạn.

Bulk-Domain-Age-Checker

Bulk Domain Age Checker

12 – Gợi ý từ khóa Tool
Công cụ này sẽ giúp bạn xác định các từ khóa có liên quan và phổ biến liên quan đến trang web của bạn.

13 – Gợi ý trang web theo từ khóa
công cụ này sẽ cố gắng để xác định chủ đề của trang web của bạn và đưa ra gợi ý từ khóa cùng với các ước tính lưu lượng truy cập từ khóa.

14 – URL Rewriting Công cụ
Tìm kiếm công cụ Engine Optimisation này sẽ giúp bạn chuyển đổi các URL động thành tĩnh tìm HTML URL.

15 – Từ khoá-Rich miền Suggestion Tool
Có một tên miền KEYWORD-RICH là một yếu tố quan trọng cho Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa. Công cụ này sẽ gợi ý các tên miền từ khóa phong phú.

16 – Alexa Rank Checker
SEO Công cụ này cho phép bạn để có được lưu lượng truy cập bảng xếp hạng Alexa của bạn và đối thủ cạnh tranh của bạn.

alexa-rank-checker

Alexa Rank Checker

17 – Backlink Tracker Pro
miễn phí công cụ để kiểm tra / thanh toán liên kết trao đổi của bạn. Nhận được thông báo khi backlinks của bạn đã được loại bỏ hoặc chuyển đổi các liên kết nofollow.