Một vài nguyên nhân tài khoản Google adwords bị khóa. Hiểu những nguyên nhân này bạn sẽ biết cách phòng và tránh:

1) Thẻ thanh toán
2) Trang web
3) Thiết bị (laptop, di động, máy tính để bàn v.v…), IP đã từng bị dính tài khoản bị khóa.

Trường hợp số 3: Thiết bị (laptop, di động, máy tính để bàn v.v…), IP đã từng bị dính tài khoản bị khóa.

Nguyên nhân: Trong trường hợp này thì laptop, di động, máy tính để bàn v.v.., IP của bạn đã từng bị dính đến tài khoản bị khóa trường hợp nghiêm trọng. Ví dụ: bùng tiền Google một khoản tiền lớn, vi phạm chính sách quảng cáo nghiêm trọng như: bán ma túy, chất kích thích, chạy game bài, bạc v.v..

Cách giải quyết: Đối với trường hợp này thì cách giải quyết nhanh nhất là bạn thay toàn bộ thiết bị (laptop, di động, máy tính để bàn v.v…) và đổi địa chỉ IP của bạn. Nếu bạn không đủ ngân sách để đổi thiết bị thì  thể thử các cách sau: Cài lại win, dùng VPS hoặc cách nhanh mà tiết kiệm nhất các bạn  thể ra tiệm internet gần chỗ bạn nhất vào set up tài khoản là xong.

Nếu đang chạy rồi thì cũng ít khi bị die lắm muốn biết rõ nguyên nhân vì sao die bạn gọi đội hỗ trợ theo số 18009294 free nhé- gọi theo khung giờ 12h30- 4h30 các ngày thứ 2- thứ 6 để nhận hộ trợ tiếng việt. Còn nếu tài khoản chưa chạy ngày nào mà đã báo die có thể do lỗi thanh toán bạn kiểm tra xem thẻ visa ghi đúng số tài khoản chưa, tên chủ thẻ (không dấu)…

Cách mở tài khoản Google Adwords Bị khoá Do Thanh Toán

–  Thông tin thanh toán Quảng cáo Google không rõ ràng: Đây có thể là nguyên nhân chính gây ra việc tạm ngưng tài khoản của bạn, khi điền thông tin vào phần Thanh toán bạn thường điền theo cảm hứng, tên tuổi không rõ ràng, địa chỉ thì lung tung, số điện thoại ở trong tình trạng “thuê bao không liên lạc được
– Hệ quả của hành động đó là việc khi các chuyên gia Google vào tài khoản của bạn, họ nhận thấy bạn là người “không đáng tin“, dẫn tới việc tài khoản của bạn bị tạm ngưng, lý do được Google đưa ra là “Chúng tôi đã xác định hành vi đáng ngờ trong hoạt động thanh toán của tài khoản này hoặc các tài khoản AdWords khác của bạn”.
– Voucher, CC chùa: Trong quá khứ, bạn hoặc ai đó đã quảng cáo cho website của bạn và đã sử dụng voucher lậu, thì đó cũng có thể là nguyên nhân dẫn tới tình trạng này.
– Thanh toán: Số dư trong tài khoản ngân hàng của bạn không đủ khi Google tiến hành thanh toán. Hoặc Google đã không thu được tiền trong 1 tài khoản khác của bạn “bạn đã xù tiền ở 1 tài khoản khác“.
– Trong trường hợp bạn bạn đi thuê người khác quảng cáo cho bạn trước kia, nguyên nhân có thể do bên đối tác đó đã không thanh toán chi phí quảng cáo cho website của bạn với Google, hoặc do họ đã sử dụng CC chùa, voucher lậu để Google Adwordscho bạn.
– Vi phạm chính sách: Có thể tài khoản hoặc trang Web Quảng cáo Google giá rẻ” của bạn đã vi phạm chính sách quảng cáo của Google. Vậy là đã liệt kê được 1 số nguyên nhân chính.

adwords cho bất động sản

Bạn lưu ý đối với tài khoản bị tạm ngưng thì Google không hỗ trợ qua điện thoại bạn nhé, bạn có thể email sang cho Google. 
 
– Đối với trường hợp tài khoản của bạn bị ngưng bạn cần xác định xem lý do ngưng là gì, từ đó khắc phục vấn đề sau đó gửi mail cho Google để được xem xét khôi phục tài khoản.
 
– Theo bạn đã chia sẻ mình phỏng đoán tài khoản của bạn bị ngưng do chưa thanh toán số dư. Nếu đúng vậy thì bạn cần thanh toán cho Google đầy đủ ở tất cả các tài khoản liên quan.
Các bạn nên điền vào biểu mẫu sau thì tỉ lệ mở thường là 80%.
https://support.google.com/adwords/contact/pf_suspended hoặc email cho Google xem xét nhé.
Chú ý: Tài khoản bị nợ tiền các bạn nên thanh toán trước khi support email google nhé thì tỉ lệ mở càng cao.

Hy vọng những điều mình chia sẽ ở trên sẽ giúp ích được các bạn trong phần nào chạy quảng cáo Google AdWords.