Khi nhà nhà SEO, người người SEO, những kết quả vốn tự nhiên đã không còn tự nhiên nữa, ai cũng muốn có lợi cho mình, thao túng kết quả tìm kiếm.

Và rồi sao, thử search các kw lĩnh vực sức khỏe chợt nhận ra cái gì cũng dễ chết, tổn thương, vô sinh, ung thư….. Ai vừa có triệu chứng mỏi mệt search google ra toàn là những triệu chứng nguy hiểm và đáng sợ.

Một sản phẩm bình thường nhưng sau đó được thần thánh lên thành thần dược, bách bệnh.

Từ khi nào SEO trở nên như vậy, chúng ta nói không thành có, nói nhẹ thành nặng, nặng thành nặng hơn….

Biết chứ, đó là công việc, nhưng có khi nào tối về tự vấn lương tâm khi nếu một ngày người thân của mình đọc được bài do chính mình viết và tá hỏa, gia đình nặng nề và u ám…

cần lắm chữ tâm đối với seo website

Các bạn đang nói SEO ngày càng rẻ và mất giá trị, nhưng chính các bạn đang vô tình khiến nó trở nên như vậy.
Nhiều người bắt đầu nói đủ lý do: Nào sếp bảo, nào không làm bị đuổi, nào để kiếm tiền, nào tăng CTR…. THẬT DỐI TRÁ. Đó chỉ là lý do biện hộ, các bạn có thể thay đổi nó, dù ít hay nhiều các bạn đều làm được.

Các bạn đang biến SEO thành đống rác online lớn nhất trên internet. Và rồi đống rác này ai xử lý, chắc các bạn cũng chẳng quan tâm.

Một công việc đang biến thành trò hề và bịp bợm của nhân loại.
Chỉ một chút thay đổi concept, từ ngữ….Mang tới những giá trị THẬT VÀ HỢP LÝ…. Thì mọi chuyện dần sẽ khác. Đừng bao giờ đùa với sức khỏe và tính mạng người khác. Có nhân quả hết.