Mình bắt đầu đến với Facebook Ads từ 2014, trong khi mọi người rất hay ham hố thủ thuật, tools đủ kiểu trên đời để lôi kéo khách hàng, nhắm chuẩn với cả nhắm sâu,… còn mình thì chẳng dùng bất kì 1 tools nào cả. Ngay cả PE mình cũng không, toàn set ads bằng điện thoại luôn.

Cái mình làm thì về content cũng có thể nhiều bạn chuyên gia, chúng ta có thể gọi content là vua là chúa là tất cả các kiểu trên đời. NHƯNG nó ko phải là thứ thực sự quyết định sự thành công.

Mình muốn chia sẻ với các bạn để mong các bạn có một góc nhìn đúng đắn hơn khi làm kinh doanh.

Điều mình chú tâm nhất không phải là tiểu tiết hoá UID hay tâm lý đám đông gì cả vì nó chỉ là thứ tác động thêm và có phần “không thật”, cái mình dành thời gian và chú tâm nhiều nhất là CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM/ DỊCH VỤ mà mình cung cấp.

chạy facebook ads

Mình dành 80% công việc kinh doanh cho Sản phẩm còn 20% cho khâu bán hàng. Và do dịch vụ giữ được chân khách hành, khách hài lòng và giới thiệu nên khách hành tự đến.

Mình chẳng dấu, mình bán sản phẩm đào tạo. Mà khoá học của mình bán 100% tự động hoá bằng online. Giá khoá học lên từ 18-40 triệu hoàn toàn online.

Chẳng phễu pheo miễn phí miễn phéo gì cả. Mọi người đóng học phí cũng chẳng gặp mình bao giờ. Chuyển khoản xong còn kệ luôn không ghi tên vài ngày sau inbox bảo “mình gửi đấy”.

Mình đến thua với khách hàng của mình khi họ chuyển vài chục triệu học phí chẳng suy nghĩ đắn đo gì.

Làm sao để khách tin tưởng bạn? Đồng tiền đi liền khúc ruột đừng nghĩ ai thừa tiền bạn ạ.

Cái tâm làm nghề, chất lượng đào tạo sau khi ra, cống hiến, hy sinh tất cả cho sản phẩm tốt nhất trong khả năng trí óc bản thân.

Hãy dành tất cả cho chất lượng sản phẩm, dành hết tình yêu cho khách hàng và thực sự sống vì họ. Mọi người đều có thể nhận ra sự giả tạo nên bạn đừng cố giả tạo làm gì.

Nếu khách ko hài lòng hãy xin lỗi, hãy hoàn tiền, hãy bồi thường thêm cho khách vì bạn đã làm mất thời gian của họ và mất niền tin họ trao nhầm cho bạn.

Hãy sống bằng cái tâm kinh doanh thực sự, giảm bớt thủ thuật, giảm bớt tool đi bạn ạ.

Tôi giờ đây gần như chẳng tiêu tốn tý chi phí mkt nào mà học viên tự đến, khách hàng tự đến.

Sp của tôi là khoá học, nó vô hình và thuộc dòng cực kì khó bán, đừng lôi cái gói bột giặt hay cái camera gì đó hữu hình ngoài kia.

Cả tháng tôi dùng hết có 5 triệu cho chi phí mkt và hôm nay 28/2 facebook tính phí tài khoản của tôi. Trong phút giây muốn chia sẻ lại điều này cho anh em. Mong rằng anh em hiểu được tấm chân tình.