SEO Hosting là dịch vụ shared hosting cho phép bạn chỉ với một tài khoản hosting có thể chạy được nhiều website với mỗi địa chỉ IP khác nhau. Mục đích gán mỗi website một địa chỉ IP là để tối ưu và nâng cao thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm.

Việc sử dụng các địa chỉ IP khác nhau cho các website của bạn sẽ tạo lên sự khác biệt hoàn toàn (khác từ giao diện, nội dung, url, máy chủ…) điều này được cộng đồng SEOer đánh giá cao trong quá trình xây dựng hệ thống website phục vụ cho mục đích SEO tăng thứ hạng trên các máy tìm kiếm như Google, Yahoo.

SEO hosting, trước hết nó là 1 gói host để chạy website như chúng ta tiếp xúc hàng ngày, với đầy đủ chức năng: Sự khác biệt và cũng là vấn đề dân SEO cần nhất, đó là chạy các website vệ tinh của họ trên nhiều IP khác nhau. Quản lý các website trên cùng 1 tài khoản.

SEO-Hosting-la-gi-vay

SEO Hosting

Làm SEO hosting có tác dụng hỗ trợ cho việc nâng thứ hạng của web trên các công cụ tìm kiếm.

SEO hosting có ưu điểm gì
Nó khắc phục được các vấn đề mà Site vệ tinh hiện nay đang gặp phải:
– Mỗi website sở hữu 1 địa chỉ IP riêng biệt.
– Quản lý dễ dàng
– Chi phí RẤT RẺ.
– Mua thêm địa chỉ IP dễ dàng nếu bạn có thêm website.
– Nâng cấp dễ dàng.
– Hỗ trợ rất tốt wordpress, Joomla. WordPress là bậc thầy trong SEO. Dễ sử dụng, giá xây dựng site rẻ, linh hoạt, thích hợp cho nhu cầu xây dựng back links ổn định, hiệu quả, lâu dài.

Tại sao Seoer nên chọn SEO Hosting: Trong SEO các liên kết từ Website vệ tinh về Site Chính từ nhiều địa chỉ IP được ưu tiên hơn. SEO Hosting là một giải pháp cho bạn, bạn có thể tạo nhiều Website vệ tinh trên cùng 1 Hosting với mỗi Website một IP khác nhau và tập trung tại một nơi để quản lý dễ dàng. Điều này hỗ trợ cho việc nâng thứ hạng của web trên các công cụ tìm kiếm như ASK, BAIDU, YAHOO, GOOGLE, BING.