Hiệu quả của SEO từ khóa cho website lên top

Thời buổi Internet bùng nổ với đầy đủ các phương tiện để bạn tiếp cận với khách hàng, chẳng hạn như tiếp cận với khách hàng thông qua kênh S.E.O? Vậy bạn đã hiểu hiệu quả của S.E.O từ khóa khi trên Top cổ máy tìm kiếm thông dụng Google mang lại là gì chưa? Tại sao người kinh doanh online hiện nay lại dùng kênh này với mật độ dày đặc?

S.E.O là chữ viết tắt của Search Engine Optimization, tạm dịch ra tiếng việt là việc tối ưu hóa website sao cho thân thiện với các cỗ máy tìm kiềm.

dich-vu-seo-len-top

Hiệu quả của SEO từ khóa lên TOP 1 Google

Làm SEO là nghiên cưu, điều chỉnh, tác động tới tất cả các tiêu chí của Google đưa ra, để được Google đánh giá cao hơn các website cạnh tranh khác.

SEO hay các phương pháp Marketing thì mục đích cuối cùng vẫn là bán được hàng. SEO lên TOP sẽ giúp cho website của bạn tăng được lượng traffic và đồng nghĩa với cơ hội bán hàng cũng cao hơn. Theo nghiên cứu thì 90% khách hàng sẽ tìm kiếm trước khí quyết định mua hàng ở đâu, mua sản phẩm gì. Và bạn hãy tưởng tượng là khi khách hàng tìm kiếm một cụm từ khóa nào đó mà website của bạn hiện ra ngay trang đầu và vị trí TOP 1 thì càng tốt. Họ đang có nhu cầu và khi tìm kiếm thì thấy ngày website của bạn thì còn điều gì tuyệt hơn. Traffic và cơ hội bán được hàng của bạn ở TOP 1 sẽ là rất cao.

2016-04-05T17:05:28+07:00

Share This Story, Choose Your Platform!

Go to Top