Ở hoạt động tối ưu hoá này, không phải là địa điểm mà là những thông tin trên trang của bạn có liên quan, phù hợp với những nhu cầu tìm kiếm của khách hàng hay không sẽ là vấn đề cần quan tâm.

Ví dụ: Đó là lý do tại sao những từ khoá (keywords) như “Xe Toyota”, “ Toyota Hồ Chí Minh”, “Xe toyota giá rẻ” được in đậm trong kết quả tìm kiếm.

Khi tối ưu hóa một trang web cho mục tiêu organic search, mục đích là làm cho trang của bạn xuất hiện cho những nhu cầu tìm kiếm nhất định. Nó có thể là những cụm từ như “Toyota Hồ Chí Minh”, “Toyota” hay thậm chí là tìm kiếm thông qua giọng nói với các dòng điện thoại thông minh như “Tôi muốn mua xe Toyota giá rẻ tại hcm”.

Direct Traffic

Direct Traffic

Để công cụ tìm kiếm biết chính xác nội dung trang của bạn có liên quan, phù hợp xuất hiện trên danh sách kết quả tìm kiếm hay không, bạn cần phải sử dụng các từ khóa cụ thể trong tiêu đề và đoạn văn. Đừng có gắng nhét đầy đoạn văn với từ khoá, hãy khéo léo sử dụng các từ khoá một cách hài hoà và tự nhiên nhất. Đó chính là bí kiếp vàng trong việc đánh giá của công cụ tìm kiếm đấy.

Ngày này để làm seo hiệu quả thì bạn nên quan tâm thật nhiều và đầu tư thời gian, công sức cho việc làm SEO SỈ vì đây là cách làm giúp bạn lên top hàng loạt từ khóa, hiệu quả gấp nhiều lần so với việc SEO LẺ từng từ khóa, vừa mất thời gian, vừa không hiệu quả.