SEO TỪ KHÓA LÊN TOP 10 GOOGLE, THEO NHỮNG PHƯƠNG PHÁP KHÁC NHAU:

Theo các bạn biết thì vấn đề SEO và làm sao để SEO từ khóa của mình lên top google là điều mà các webmaster hiện nay đang rất quan tâm, vì nó giúp traffic tăng nhanh, và định hướng xu thế phát triển của website của mình như thế nào. Dưới đây là những bước làm SEO hiệu quả trong quá trình SEO từ khóa lên TOP.
Bước 1: Chọn từ khóa
Bước 2: Triển khai nội dung chuẩn SEO
Bước 3: Be social
Bước 4: Đăng bài viết liên quan
Bước 5: Triển khai backlink
Khoảng 2 tuần là từ khóa lên ngay top 10 hoặc có thể cao hơn, từ khóa khó hơn một chút thì có thể mất tới 1 tháng, nhưng lên là lên rất bền và cao ngay, vì chúng ta làm mọi thứ tự nhiên và phù hợp các thuật toán của Google.

dua-tu-khoa-len-Top-Google

Đưa từ khóa lên top google

Thường xuyên cập nhật nội dung định kỳ cho website (Yêu cầu nội dung mà có copy thì nên lấy những bài mới nhất đừng cập nhật những tin có hàng năm trước). tối thiểu mỗi tuần ba bài và tốt nhất khoảng mỗi ngày một bài là được. Mục đíc là để google nó thấy web của mình luôn đổi mới và nó sẽ luôn để ý và index web của mình. Nếu không thường xuyên cập nhật nội dung mới google nó sẽ chả thèm ngó nghiêng mình vì hôm nay nó vào như vậy 1 tháng sau nó vào vẫn thế thì nó không đánh giá cao.

Luôn để lại dấu vết về trang của mình mỗi khi bạn lang thang đâu đó, chẳng hạn như chữ ký của mình được lưu trên diễn đàn hay mình đi ra ngoài đường đứng tè mà trước mặt có cái tường thì cũng viết lên ít nhất ai đó cũng sẽ từng nhìn thấy web của mình ở đâu đó.