Thường SEO Web bất động sản bạn sẽ gặp sự cạnh tranh khốc liệt nhất từ các đối thủ cùng làm dự án mà bạn đang đẩy TOP. SEO web bất động sản khó nhất vẫn là đẩy TOP từ khoá liên quan đến dự án bán căn hộ. Bởi đặc thù của việc SEO web bất động sản liên quan đến dự án căn hộ đó chính là thời gian chạy dự án lên top, bán dự án tầm 3-5 tháng. Trong thời gian này bạn phải tập trung cao độ về cách làm, viết bài mới hy vọng có thể đạt top, chẳng may gặp những dự án khó bạn sẽ rất vất vả để SEO web bất động sản

Khi bạn làm SEO cho key bất động sản như tôi đang làm cho Chung cư căn hộ Golden Mansion tại Quận Phú Nhuận thì bạn nên viết nội dung cho từ khóa của mình trên website chính trước khi thực hiện đi link ra ngoài.

golden mansion phú nhuận

Bài 1 – Viết bài giới thiệu chung về dự án golden Mansion
Bài 2 – Viết bài về vị trí dự án golden Mansion
Bài 3 – Viết về tiện ích của dự án golden Mansion
Bài 4 – Viết về tiến độ xây dựng của dự án golden Mansion
Bài 5 – Viết về thiết kế của dự án golden Mansion
Bài 6 – Viết về các thông tin hữu ích khi mua căn hộ của dự án đó

6 bài viết tiêu chuẩn khoảng trên 1000 từ các bạn nhé, kèm theo hình ảnh chi tiết và video (nếu có) sau khi các bạn viết xong thì submit lên các trang mạng xã hội. Mỗi ngày 20 Facebook và 20 Google Plus cùng với các trang khác khoảng 10 mỗi trang là đẹp.

Những ngày tiếp theo bạn viết 1 bài để đi link trên các diễn đàn, rao vặt, blog bất động sản để kéo link về cho trang của mình và cứ thế viết bài và đi link liên tục ở những ngày sau đó.

Tôi đã làm thế cho kế hoạch của tôi cho từ khóa “căn hộ Golden Mansion của mình đấy các bạn, và tôi thành công với 2 tháng đã vào được TOP 4 Google. Chúc bạn có nhiều cách SEO web bất động sản lên top nhanh chóng.